เกี่ยวกับแบรนด์

จอห์น บีน หนึ่งในผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านระบบล้อรถยนต์ สร้างสรรค์พัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมยานยนต์ จอห์น บีน เป็นเครื่องตั้งศูนย์ถ่วงล้อรถยนต์แบรนด์แรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยี 3D ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ John Bean เท่านั้นมาเป็นเครื่องช่วยวิเคราะห์ค่า โดยใช้กล้องดิจิตอลและคอมพิวเตอร์ระดับความเร็วสูงในการอ่านค่าและประมวลผล ทำให้สามารถวินิจฉัยปัญหาได้ตรงจุด ให้ผลการคำนวณค่าในการตั้งศูนย์ของรถได้อย่างรวดเร็วภายใน 2 นาที

 

บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือศูนย์บริการรถยนต์อย่างเป็นทางการภายใต้แบรนด์ John Bean เรามุ่งมั่นยึดถือนโยบายคุณภาพงานบริการหลังการขายเพื่อให้ได้มาซึ่งความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ผลิตภัณฑ์เครื่องมือศูนย์บริการได้แก่

 

• เครื่องตั้งศูนย์ล้อรถยนต์

• เครื่องถ่วงล้อรถยนต์

• เครื่องถอดยางรถยนต์

• อุปกรณ์ลิฟท์ยกรถยนต์แบบสองเสา


นอกจากนี้ บริษัทฯยังมีชุดเครื่องมือช่างที่ครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร ได้แก่ผลิตภัณฑ์เครื่องมือช่างแบรนด์ Snap-on Blue-Point จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
 

ทางบริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ ให้ทางบริษัทฯ เป็นผู้ให้บริการติดตั้งอุปกรณ์และเครื่องมือศูนย์บริการรถยนต์ ซึ่งบริษัทฯมีความมุ่งมั่นในการให้บริการอย่างครบวงจรโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญมีความรู้และความชำนาญในสินค้าเป็นอย่างสูง